DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Viện NACENTECH đã và đang phát triển những sản phẩm công nghệ cao phục vụ dân sinh và quốc phòng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm, vật liệu và dịch vụ khoa học công nghệ với độ tin cậy cao và chi phí phù hợp.

Một số sản phẩm tiêu biểu

  • Thiết bị tán sỏi ngoài cơ thể
  • Thiết bị phẫu thuật quang đông cầm máu APC;
  • Laser CO2 phẫu thuật;

Dịch vụ

1. Đo kiểm

Với hệ thống trang thiết bị hiện có; chúng tôi cung cấp tới quý vị những dịch vụ đo kiểm, thử nghiệm và hiệu chuẩn theo quy chuẩn ISO/IEC 17025: 2005.

2. Mạ màng cứng giá trị cao

Mạ màng cứng giá trị cao, hiện là dịch vụ đang được Viện NACENTECH giới thiệu và cung cấp tới nhiều khách hàng Đài Loan, Nhật bản, có thể được thực hiện trên các vật liệu kim loại hoặc hỗn kim của Tiatan, Cr như TiN, TiAlN, CrN, ZrN; hoặc các-bit như TiC, CrC hoặc WC.

3. Dicing chíp

Thiết kế và chế tạo IC ở Việt Nam đang phát triển với tốc độ rất mạnh mẽ, công đoạn cắt rời IC từ trên tấm nền Silic (6”) có thể được thực hiện với thiết bị cắt IC DiSco 3221 với vật liệu nền khác nhau. Thiết bị cho cắt tấm nền với kích thước tối đa 6”, khả năng cắt linh kiện với kích thước tùy biến.

4. Đo lường kích thước hạt lơ lửng

 

5. Thiết kế Phòng sạch, phát triển quy trình công nghệ

Viện NACENTECH cung cấp gói thiết kế phòng sạch tiêu chuẩn dành cho y tế, bán dẫn theo những chuẩn mà khách hàng mong muốn. Đội ngũ kỹ sư của Viện có thể cung cấp tới Quý vị.

———————-

Liên hệ:  Trung tâm Ươm tạo CN và Doanh nghiệp KHCN

VPGD: 25 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: utcnudcn@most.gov.vn