Ngày/Day: 19Month/FebruaryNăm/Year: 2019

  • Vietnamese-VN
  • English (United Kingdom)

Gặp mặt cán bộ hưu trí Viện Ứng dụng Công nghệ xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 24/01/2018, Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện Ứng dụng Công nghệ tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí, mừng xuân mới Mậu Tuất 2018. Đông đảo các cán bộ hưu trí của Viện đã nghỉ hưu tham dự buổi gặp mặt giao lưu cùng đầy đủ các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị của Viện trong không khí thân tình nhân dịp Xuân mới.

GS. Lê Hùng Lân, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng trực tiếp báo cáo tình hình hoạt động của Viện trong 2017, đặc biệt nhấn mạnh vào các cơ hội, thách thức trong giai đoạn mới. Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức đang công tác đồng chí Viện trưởng ghi nhận các đóng góp quan trọng của các cán bộ hưu trí, các đồng chí là một phần lịch sử hào tráng của Viện trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí Viện trưởng khẳng định được thấy các đồng chí cán bộ hưu trí vui khỏe là hạnh phúc, sự động viên lớn cho các cán bộ đang làm việc trong Viện, nhân dịp này Viện gửi đến các đồng chí lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc.

GS. TS. Lê Hùng Lân Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng báo cáo tại buổi gặp mặt

Chia sẻ với đại biểu, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện các thời kỳ cũng khẳng định ghi nhận thành tích của Viện trong năm 2017, ngoài ra các đồng chí cũng chia sẻ nhiều câu chuyện tâm tình trong các giai đoạn phát triển đầy thăng trầm của Viện, bày tỏ niềm tin vào thế hệ kế cận. Các đồng chí cán bộ hưu trí mong tập thể cán bộ, viên chức cần có thêm sự tự tin vào truyền thống, vào năng lực để tiếp tục vượt qua thách thức, hoàn thành kế hoạch công tác năm 2018, đạt nhiều thành tích quan trọng.

Đồng chí Trần Đình Anh, nguyên Viện trưởng chia sẻ, động viên các cán bộ viên chức trong Viện

Đồng chí Đặng Xuyến Như, nguyên Phó Viện trưởng trao đổi về sinh học nông nghiệp đặc biệt trong bối cảnh gắn với công nghệ cao

Đồng chí Nguyễn Chí Công, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Quang điện tử, chia sẻ về cách mạng công nghiệp 4.0

Tập thể lãnh đạo Viện các cấp xin ghi nhận các góp ý quan trọng của cán bộ hưu trí, tuy các đồng chí đã được nghỉ nhưng với tình cảm, trách nhiệm các ý kiến đều rất thực tiễn, bám sát vào các hoạt động của Viện. Mong muốn mỗi năm, khi mùa xuân đến Viện và các đồng chí cán bộ hưu trí lại được gặp lại, đầy đủ, khỏe mạnh, và thật nhiều câu chuyện vui.

Nguồn: Viện Ứng dụng Công nghệ