Ngày/Day: 19Month/Tháng 2Năm/Year: 2019

  • Vietnamese-VN
  • English (United Kingdom)

Thông báo mời tham dự Hội thảo Quốc tế: “Ứng dụng công nghệ cao trong Nông nghiệp tại Việt Nam”

 

Được sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Ứng dụng Công nghệ chủ trì tổ chức Hội thảo Quốc tế: “Ứng dụng công nghệ cao trong Nông nghiệp tại Việt Nam”. Hội thảo kỳ vọng mang đến một sự kiện đủ lớn, gắn kết giữa nhu cầu thực tiễn về đổi mới trong sản xuất với các công nghệ tiên tiến hiện nay, tạo nên một diễn đàn quy tụ được các đối tác khác nhau trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao từ đó xây dựng được các hợp tác, các nhóm đối tác tiềm năng, phát triển được các mô hình sản xuất hiện đại trong nông nghiệp tại Việt Nam.

Với các mục tiêu đó, Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và kính mời các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham dự và viết bài tham gia hội thảo. Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 10/10/2018.

2. Địa điểm: Khách sạn Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Chủ đề của hội thảo:

Ứng dụng công nghệ cao trong Nông nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Nông nghiệp chính xác; Truy xuất nguồn gốc và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm; Quản lý và phát triển sản phẩm nông nghiệp theo chuỗi giá trị; Xử lý môi trường và tái sử dụng chất thải trong nông nghiệp; Vật liệu nano trong nông nghiệp; Chế biến và bảo quản sản phẩm nông nghiệp sau thu hoạch…

4. Ngôn ngữ viết báo cáo: 02 bản gồm Tiếng Việt và tiếng Anh.

5. Ngôn ngữ trình bày tại Hội thảo: tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

6. Kỷ yếu Hội thảo: Dạng CD và tài liệu.

7. Thông tin về đăng ký tham dự và gửi bài:

- Đại biểu gửi đăng ký tham dự với Ban Tổ chức Hội thảo theo đường link: https://bizc.vn/hoi-thao/

- Diễn giả đăng ký tham gia kèm theo tiêu đề và tóm tắt nội dung báo cáo trước ngày 01/9/2018 qua địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Tiêu đề: không quá 20 từ.

- Tóm tắt nội dung dự kiến báo cáo: 150-300 từ.

- Thời hạn nộp báo cáo (dạng powerpoint) trước ngày 28/9/2018 qua địa chỉ  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Chủ đề thư gửi ghi rõ: Baocao NNCNC 2018.

-  Mỗi báo cáo được trình bày trong 15’ và thảo luận trong 10’.

- Những báo cáo tốt sẽ được thông báo hoàn thiện và được đăng trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong quý IV/2018 bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

8. Đơn vị bảo trợ: Bộ Khoa học và Công nghệ, 113 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

9. Đơn vị tổ chức: Viện Ứng dụng Công nghệ, 25 Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

10. Đơn vị phối hợp thực hiện: Công ty TNHH Cherry Media, 21A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin về Hội thảo, xin liên hệ: Chị Nguyễn Kim Dung, ĐT: 0904524957, email: nguyendung. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và chị Thanh Tâm, ĐT: 0997788099 – 0909880055, Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Thông tin về Hội thảo được đăng tải trên các website: www.nacentech.vnhttps://bizc.vn

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các cơ quan, tổ chức, các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Trân trọng.