Ngày/Day: 13Month/Tháng 12Năm/Year: 2019

  • Vietnamese-VN
  • English (United Kingdom)

Trung tâm Sinh học Thực nghiệm tiếp Giám đốc khu vực châu Á hãng thiết bị EYELA Nhật Bản

Ngày 19/8/2019 ông Hiroyasu Arai - Giám đốc khu vực châu Á Công ty EYELA Nhật Bản và bà Romy Chiu - Giám đốc kinh doanh EYELA và đại diện EYELA Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Sinh học Thực nghiệm.

Trong buổi làm việc, phía Trung tâm đã giới thiệu với ông Hiroyasu Arai và đại diện EYELA tại Việt Nam về các định hướng nghiên cứu của đơn vị, trong đó tập trung vào các hoạt động triển khai cùng doanh nghiệp, địa phương về phát triển vùng trồng và chế biến cây dược liệu, trong thời gian tới Trung tâm sẽ được đầu tư các trang thiết bị về chiết xuất dược liệu, tinh dầu quy mô pilot cũng như các thiết bị chế thử, thử nghiệm như sấy lạnh, đóng gói... phục vụ công tác nghiên cứu.

Trong buổi làm việc, ông Hiroyasu Arai đã dành khá nhiều thời gian giới thiệu nhiều thiết bị thế hệ mới là thế mạnh của hãng, đồng thời cập nhật xu hướng công nghệ của thế giới về tách chiết dược liệu, đặc biệt là của Nhật Bản, Trung Quốc – nơi tập trung nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống cô chiết của Công ty. Tuy nhiên ở Việt Nam, Trung tâm Sinh học Thực nghiệm sẽ là đơn vị đầu tiên đầu tư thiết bị cô quay chân không công suất lớn của Công ty EYELA.

Bên cạnh đó, phía Công ty đã trực tiếp vận hành kiểm tra hiện trạng một số thiết bị của hãng đã được trang bị trước đây của đơn vị, và cam kết sẽ phối hợp với đại diện của hãng tại Việt Nam hỗ trợ toàn diện Trung tâm về kỹ thuật cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nguồn: Trung tâm Sinh học Thực nghiệm