Ngày/Day: 19Month/Tháng 1Năm/Year: 2019

  • Vietnamese-VN
  • English (United Kingdom)

Thông báo lịch công tác của Lãnh đạo Viện từ ngày 17/09/2018 đến 22/09/2018

Thanh niên Viện Ứng dụng Công nghệ tích cực tham gia chương trình hành động “ Tuổi trẻ Bộ Khoa học và Công nghệ xung kích, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Trong 2 ngày 08-09 tháng 9 năm 2018, theo kế hoạch hoạt động Đoàn năm 2018 của Đoàn Bộ KH&CN. Chi Đoàn Viện Ứng dụng Công nghệ tích cực tham gia các hoạt động chung của Chương trình tại xã Ân Tình, xã Văn Minh huyện Na Rì tỉnh Bắc Kạn. Xã Ân Tình và xã Văn Minh là hai xã vùng sâu, vùng xa cách trung tâm huyện Na Rì khoảng 30km và là 02 xã thuộc vùng CT229. Đây là những địa phương còn rất nhiều khó khăn của Tỉnh Bắc Kạn. Với địa hình hiểm trở, có nhiều khe suối, có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất rất cao, hàng ngày việc di chuyển đi lại của bà con gặp rất nhiều vất vả và tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn vất vả của người dân, đặc biệt là giúp cải thiện việc đi lại, học tập, sản xuất của nhân dân xã Ân Tình và xã Văn Minh, huyện Na Rì; Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ thông qua Chiến dịch Tình nguyện hè 2018 “Tuổi trẻ Bộ Khoa học và Công nghệ xung kích, sáng tạo tình nguyện vì cộng đồng” triển khai dự án:

- Xây dựng cầu liên thôn tại thôn Nà Dường, xã Ân Tình, huyện Na Rì, Bắc Kạn;

- Trao tặng phần quà tới các hộ gia đình và các em học sinh nghèo vượt khó;

- Chuyển giao 01 hệ thống tưới nước tự động và vận hành thí điểm tại một mô hình thanh niên làm kinh tế điển hình tại thôn Pác Ban, xã Văn Minh.

Địa điểm xây dựng cầu liên thôn tại Nà Dường, xã Ân Tình, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn


Đ/c Lê Vũ Tiến – Bí thư Đoàn Bộ KH&CN trao tặng kinh phí xây cầu liên thôn của các nhà tài trợ cho thôn Nà Dường, xã Ân Tình


Tặng quà cho gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó


Chuyển giao hệ thống tưới nước tự động cho thanh niên tại thôn Pác Ban – xã Văn Minh

Nguồn: Đoàn Thanh niên

Thông báo lịch công tác của Lãnh đạo Viện từ ngày 10/09/2018 đến 15/09/2018