CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Viện Ứng dụng Công nghệ (NACENTECH) có 10 đơn vị trực thuộc, trong đó có 06 Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển các công nghệ. Trải qua chặng đường trên 35 năm xây dựng và phát triển, Viện đã khẳng định là một trong những cơ sở nghiên cứu ứng dụng hàng đầu Việt Nam, là tổ chức nghiên cứu phát triển liên ngành, đa lĩnh vực.

Viện NACENTECH tập trung nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng các công nghệ cao, công nghệ mới trong các lĩnh vực: công nghệ Laser, quang điện tử, vi điện tử, công nghệ thông tin-điều khiển tự động, sinh học, vật liệu mới, môi trường vào sản suất và đời sống, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của đất nước.

Các kết quả nghiên cứu của Viện NACENTECH đã tạo ra các sản phẩm MAKE BY NACENTECH đáp ứng kịp thời nhiều yêu cầu thực tiễn. Với kinh nghiệm và các công nghệ mang thương hiệu MAKE BY NACENTECH, Viện Ứng dụng Công nghệ sẵn sàng và mong muốn hợp tác để chuyển giao và triển khai ứng dụng các công nghệ.

Hãy liên hệ với Ban Phát triển Thị trường và Cơ sở hạ tầng, Viện Ứng dụng Công nghệ để có thêm thông tin ==========>>>>>>>>

P305, Số 25 Lê Thánh Tông, P. Phan Chu Trinh, Q. HK, TP. HN
(024) 3933 6239 - 0904441968 - 0914580580