TRUNG TÂM ƯƠM TẠO CÔNG NGHỆ & DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

chức năng nhiệm vụ

Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ (NTBIC) là đơn vị sự nghiệp khoa học và công lập trực thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ – Bộ KHCN, giúp Viện trưởng thực hiện chức năng ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực thuộc chức năng của Viện.

Cung cấp cơ sở vật chất – kỹ thuật và dịch vụ thiết yếu phục vụ hoạt động ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Tư vấn, đào tạo về nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, hoàn thiện, ứng dụng, thương mại hóa công nghệ, khởi sự doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu, quản trị tài sản trí tuệ.

Quảng bá công nghệ, doanh nghiệp khoa học và công nghệ; Đầu tư, huy động vốn đầu tư, hỗ trợ hoạt động tài chính, tín dụng cho ươm tạo và thương mại hóa công nghệ, doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, tài sản trí tuệ của tổ chức khoa học và công nghệ, doanh nghiệp khoa học và công nghệ, các tổ chức khác có hoạt động tạo ra kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, tài sản trí tuệ;Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tổ chức, cá nhân trong lựa chọn, tiếp thu, giải mã, làm chủ, cải tiến công nghệ; Đào tạo, bồi dưỡng, tăng cường năng lực quản lý công nghệ và triển khai sản phẩm công nghệ cho các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước.

Điều lệ tổ chức hoạt động của TT Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ: Tải tại đây

cơ cấu tổ chức

Ban Giám đốc

Phòng Tổng hợp

Phòng Kỹ thuật – Công nghệ

Phòng Phát triển giải pháp IOT

thành tựu nổi bật

 Hoàn thành dự án “Hỗ trợ Xây dựng chính sách phát triển và đổi mới các cơ sở Ươm tạo doanh nghiệp” (BIPP).

Trung tâm đã tổ chức được 15 hội thảo với hơn 600 lượt khách tham gia; tổ chức cuộc thi khởi nghiệp cho giới trẻ mang tên “ Hành trình khởi nghiệp„ từ năm 2015. Với 4 lần tổ chức, đã có hơn 300 ý tưởng dự thi của các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Cơ sở dữ liệu cũng là hoạt động được Trung tâm chú ý. Trung tâm đã xây dựng được bộ cơ sở dữ liệu với 24.000 chuyên gia trong nước, 9.700 doanh nghiệp vừa và nhỏ, 3.400 bằng phát minh sáng chế.

Hoàn thành dự án sản xuất thử nghiệm “Hoàn thiện quy trình nhân giống và sản xuất một số giống lan Hồ điệp chất lượng cao ở quy mô công nghiệp ứng dụng công nghệ LED”.

Ký kết hợp tác trong các hoạt động phối hợp chuyển giao công nghệ với các đối tác trong và ngoài nước như TRIC.Cor., Đại học Tổng hợp Tokyo, Đại học Kỹ thuật Kochi, Công ty Envidatec Cor. (CHLB Đức), Hiệp hội phần mềm Sapporo, Công ty Sevensix…

Phó Giám đốc phụ trách: TS. Nguyễn Phương

(024) 39335445 - 0982520165
25 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Liên hệ

(024) 39336570
Khu Tập thể Q651, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên.
VPGD: 25 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Phó Giám đốc: ThS. Lương Thuý Hằng

0944179863
25 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội