Chi bộ Trung tâm Sinh học Thực nghiệm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Viện Ứng dụng Công nghệ, ngày 14/04/2022 Chi bộ Trung tâm Sinh học Thực nghiệm trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đỗ Thị Kim Trang. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Hùng Thuận – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm.

Sau phần nghi thức, Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Thanh Mai công bố Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Kim Trang đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua của đồng chí Trang, đại diện Chi ủy cũng đề nghị đồng chí Trang tiếp tục phát huy, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.


(Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên Đỗ Thị Kim Trang)

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ và đại biểu, đồng chí Trang đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

(Đồng chí Trần Hùng Thuận phát biểu tại Lễ kết nạp)

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Hùng Thuận chúc mừng và tặng hoa đảng viên mới Đỗ Thị Kim Trang, đồng thời xác định rõ đồng chí Trang cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức, cũng như phát huy hơn nữa phẩm chất đạo đức của người Đảng viên, năng lực chuyên môn để góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm Sinh học Thực nghiệm ngày càng vững mạnh.

(Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Lễ kết nạp Đảng viên mới)

Nguồn: Trung tâm Sinh học Thực nghiệm