Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ tổ chức các hoạt động chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2023)

Hưởng ứng phong trào “Tuần lễ Áo dài” do Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ phát động nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2023), Công đoàn Viện Ứng dụng Công nghệ đã phát động “Tuần lễ áo dài” và Cuộc thi “Ảnh áo dài đẹp nhất” của các đơn vị trong toàn Viện.
Hòa cùng không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong hai ngày 07-08/3/2023 nhận được sự quan tâm từ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ đã tổ chức tặng hoa và quà cho tập thể nữ cán bộ đoàn viên công đoàn của các đơn vị trực thuộc nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ viên chức, người lao động trong Viện.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện Ứng dụng công nghệ, đồng chí Nguyễn Phú Hùng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng cảm ơn những đóng góp to lớn của các nữ đồng nghiệptrong thời gian qua, mong rằng các đoàn viên công đoàn nữ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong xây dựng quê hương, đất nước nói chung và cơ quan Viện nói riêng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. “.
Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ, đồng chí Cung Hồng Kiên, Chủ tịch Công đoàn Viện đã dành tặng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân chân thành nhất tới các nữ công đoàn viên và vận động nữ viên chức, người lao động tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, luôn nhiệt tình hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Một số hình ảnh hoạt động:

(Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện tặng hoa, quà cho tập thể nữ các đơn vị tại cơ sở C6 Thanh Xuân Bắc)


(Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị và BCH Công đoàn Viện chụp ảnh cùng nữ đoàn viên công đoàn các đơn vị tại cơ sở C6 Thanh Xuân Bắc)

(Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện tặng hoa, quà cho tập thể nữ các đơn vị tại cơ sở 25 Lê Thánh Tông)

(Tập thể nữ đoàn viên công đoàn các đơn vị tại trụ sở 25 Lê Thánh Tông)

Nguồn: Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ