Công đoàn Viện ứng dụng công nghệ tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ đã tuyên truyền, phát động phong trào “Tuần lễ Áo dài” nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 các cán bộ nữ thuộc Viện đã mặc trang phục áo dài, cùng nhau lưu giữ những hình ảnh đẹp, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài.

Nữ cán bộ Viện Ứng dụng công nghệ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

 Trong ngày 08/03/2024, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ đã tổ chức tặng hoa và quà cho các nữ cán bộ là đoàn viên công đoàn của các đơn vị trực thuộc. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ trong toàn Viện.

Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn tặng hoa và quà cho cán bộ nữ nhân dịp 8/3

Thay mặt Lãnh đạo Viện Ứng dụng công nghệ, đồng chí Hoàng Ngọc Nhân- phó Viện trưởng phụ trách đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc tới các nữ đồng nghiệp. Đồng thời mong rằng chị em sẽ tiếp tục cố gắng, vượt qua những khó khăn, nỗ lực phấn đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm 2024 của Viện.

Nguồn: Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ