Dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường

Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học (IMET) thành lập năm 1986 theo Quyết định số 31-86/QĐ-VCN với tên ban đầu là “Viện Công nghệ Vi điện tử” trực thuộc Viện Nghiên cứu Công nghệ Quốc Gia thuộc Hội đồng Bộ trưởng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học, hiện trực thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ, đã và đang tiếp tục xây dựng thương hiệu – uy tín trong lĩnh vực Vi điện tử, Điện tử, Tự động hóa và Công nghệ thông tin.

Lĩnh vực đo lường cũng đã gắn liền với IMET từ khi thành lập, bên cạnh việc đo thử nghiệm các sản phẩm nghiên cứu, hiện nay IMET còn triển khai mảng dịch vụ hiệu chuẩn, thử nghiệm các thiết bị đo lường trong lĩnh vực Điện – Từ, tần số, thời gian,… Đến nay, Trung tâm đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ Kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường và đã được Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp chứng chỉ VILAS.

Với các trang thiết bị, hệ thống phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn IEC 17025:2017, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực Đo lường – Điều khiển, Tự động hóa, IMET cam kết cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ hiệu chuẩn, thử nghiệm với thời gian nhanh nhất và độ tin cậy cao.

Chứng nhận đạt chuẩn phòng thí nghiệm theo ISO/IEC 17025:2017 (VILAS 1328)

Trung tâm hiện đang cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn, thử nghiệm bao gồm:

  • Lĩnh vực Điện: Hiệu chuẩn, thử nghiệm DMM; thiết bị đo, phát dòng, áp, điện trở, công suất; thiết bị đo phát cao áp AC, DC đến 100 kV…
  • Lĩnh vực Từ trường: Hiệu chuẩn, thử nghiệm các thiết bị đo, phát từ trường đến 3,5 T.
  • Lĩnh vực Tần số – Thời gian: Hiệu chuẩn, thử nghiệm các thiết bị đo, phát tần số, tốc độ vòng quay; thiết bị định vị vệ tinh…

Với mục đích gia tăng tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi triển khai cung ứng dịch vụ: hiệu chuẩn, thử nghiệm tại hiện trường; nhận và trả thiết bị tại địa điểm theo yêu cầu kiểm định, hiệu chuẩn.

Một số hình ảnh năng lực trang thiết bị Phòng hiệu chuẩn:

Hiệu chuẩn đồng hồ vạn năng

Khu vực thử nghiệm từ trường

Thử nghiệm cao áp

 

Thông tin liên hệ:

Khi có yêu cầu hiệu chuẩn, thử nghiệm quý khách vui lòng liên hệ tới: Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học, C6, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

– SĐT (Tel): 024 3933 5162 | Fax: 024 38549501 | Website: doluong.imet.com.vn

– Thời gian làm việc: Sáng từ 8:00 – 12:00, chiều từ 13:00 đến 17:00 (T2 – T6)

Hỗ trợ kinh doanh: info@imet.com.vn | Điện thoại: 0988.999.248 (Mr. Tuấn)

Hỗ trợ kỹ thuật: 0898.990.108 (Mr. Đưa)

 

Tài liệu đính kèm:

1. Hồ sơ năng lực: Tải tại đây

2. Giấy chứng nhận: Tải tại đây

Nguồn: Phòng TKCN, Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học