Gặp mặt các cựu thành viên NACENTECH

Sáng 01/11/2020 tại 25 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm Hà Nội, Viện Ứng dụng Công nghệ phối hợp với Ban liên lạc Hội cựu thành viên Nacentech tổ chức buổi “Gặp mặt các thành viên cựu NACENTECH”

Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp với bao hoài niệm yêu dấu trong lòng mỗi người khi trở về mái nhà Nacentech, ôn lại quá trình hình thành, phát triển; hồi tưởng lại những kỷ niệm xưa, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống hiện tại và duy trì sự gắn bó, đoàn kết… đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống của Hội thành viên cựu Nacentech.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Phú Hùng – Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ, đồng chí Giang Mạnh Khôi – phó Viện trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Viện, Bác Bùi Công Khê – trưởng ban liên lạc Hội cựu thành viên Nacentech, các bác nguyên là lãnh đạo Viện, nguyên lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các bác, cô, chú, anh, chị từng là thành viên Nacentech.

Trưởng ban liên lạc Hội cựu thành viên Nacentech – Bùi Công Khê phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Hội, Bác Bùi Công Khê báo cáo tóm tắt nội dung hoạt động của Hội trong thời gian vừa qua và một số định hướng trong thời gian tới.

Ông Đỗ Quang Hiển – cựu thành viên Nacentech chia sẻ tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Quang Hiển thành viên cựu Nacentech, đã hồi tưởng và chia sẻ những thành công trong công tác, cũng như trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Khởi nghiệp là một cán bộ nghiên cứu của Viện và nay là chủ của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T; Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)…, ông chia sẻ và bày tỏ sự biết ơn đối với các đồng chí, đồng nghiệp, lãnh đạo Viện đã hướng dẫn, đào tạo, tôi luyện trong những ngày tháng làm việc tại Viện, qua đó góp phần có được thành quả như ngày hôm nay.

Qua trao đổi, đồng chí Đỗ Quang Hiển mong muốn trong thời gian tới với đội ngũ các nhà nghiên cứu, với tiềm lực khoa học công nghệ mà Viện đã và đang có sẽ có nhiều kết quả nghiên cứu, có những sản phẩm khoa học ứng dụng, triển khai ứng dụng trong thực tế và đặc biệt mong muốn tập đoàn T&T sẽ là đối tác triển khai ứng dụng các sản phẩm khoa học của Viện ứng dụng Công nghệ.    

Viện trưởng Viện ứng dụng Công nghệ – Nguyễn Phú Hùng phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Phú Hùng – Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ trân trọng cảm ơn các bác, cô, chú, anh, chị đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong thời gian làm việc tại Nacentech, luôn luôn coi Nacentech là ngôi nhà chung, với tình cảm sâu lắng đầy tâm huyết. Đánh giá cao những đóng góp, sự nhiệt huyết và sự cống hiến của các thế hệ đi trước, lãnh đạo Viện hứa với các thành viên cựu Nacentech sẽ cùng tập thể đoàn kết, quyết tâm phát huy được truyền thống tốt đẹp và cùng đồng lòng xây dựng Viện ngày càng vững mạnh hơn.

Đồng chí Viện trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được các cựu thành viên Nacentech quan tâm, chia sẻ và đóng góp ý kiến để tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Viện có thể hoàn thiện hơn về mọi mặt, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng với các thành viên cựu Nacentech

Nguồn: Viện Ứng dụng Công nghệ