Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các đơn vị trực thuộc Viện Ứng dụng công nghệ

Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2022, Viện Ứng dụng công nghệ đã tổ chức Lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện và đại diện Công đoàn Viện.
Tại buổi Lễ, ông Đỗ Trọng Tấn – Chánh Văn phòng Viện đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ như sau: giao ông Cung Hồng Kiên đảm nhận Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Công nghệ Laser; tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Dân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Quang điện tử; bổ nhiệm ông Chu Xuân Quang giữ chức vụ Giám Đốc Trung tâm Công nghệ vật liệu.

(Ông Đỗ Trọng Tấn công bố các quyết định về công tác cán bộ)

Thay mặt Lãnh đạo và Đảng uỷ Viện, đồng chí Nguyễn Phú Hùng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Phú Hùng nhấn mạnh trọng trách đối với các đồng chí tân Lãnh đạo các đơn vị trong bối cảnh Nhà nước, Chính phủ đang sắp xếp lại bộ máy tổ chức hoạt động tinh gọn, hiệu quả. Đồng thời, cũng kỳ vọng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ phát huy tốt hơn nữa năng lực, tạo dựng khối đoàn kết cùng tập thể cán bộ, viên chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Nguyễn Phú Hùng phát biểu chỉ đạo)

(Ban Lãnh đạo Viện chúc mừng các cán bộ được nhận Quyết định)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Duy Dân trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện đã quan tâm, tin tưởng, tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Quang điện tử. Đồng chí cũng có những chia sẻ về quá trình công tác của bản thân, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị, Ban Lãnh đạo Trung tâm Quang điện tử và mong nhận được sự chia sẻ, phối hợp, đoàn kết của toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm Quang điện tử. Đồng chí khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi và cố gắng hơn nữa trong công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Văn phòng Viện