Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác năm 2022 và gặp mặt các cựu thành viên nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày thành lập

Ngày 04/11/2022, Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học (Trung tâm IMET) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác năm 2022 và gặp mặt các cựu thành viên nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày thành lập.
Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Ngọc Nhân – Phó Viện trưởng, Viện Ứng dụng công nghệ; Lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện; các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm IMET.

Ông Nguyễn Huy Công – Giám đốc Trung tâm IMET đã khái quát về quá trình hình thành và phát triển 36 năm của Trung tâm IMET, và khẳng định trong bất kỳ hoàn cảnh nào các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm IMET vẫn kiên trì bám sát mục tiêu lý tưởng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển chung của nền khoa học công nghệ nước nhà. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn và tri ân đến các thế hệ cán bộ đi trước đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, tận tụy cống hiến cho sự nghiệp khoa học như GS. Chu Hảo; TS. Đàm Trung Đồn; TS. Trần Xuân Hồng; ông Vũ Tiến Đức; bà Kim Cương; ông Nguyễn Trần Hậu và các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu cũng như đã từng công tác tại ngôi nhà Trung tâm IMET.

Cũng trong buổi Hội nghị, Ông Nguyễn Huy Công đã báo cáo về mô hình tổ chức, các hoạt động nghiên cứu, triển khai và công tác của các đoàn thể chính trị thuộc Trung tâm trong thời gia qua cũng như kế hoạch hoạt động thời gian tới.
Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, TS. Hoàng Ngọc Nhân – Phó Viện trưởng thay mặt lãnh đạo Viện gửi lời chúc mừng tới tập thể Trung tâm IMET nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày thành lập và Đề nghị “Trung tâm IMET tập trung nghiên cứu phát triển công nghệ Vi điện tử, công nghệ MEMS; Phát triển mạnh mẽ các sản phẩm trên nền tảng IoT, BigData và AI phục vụ nông nghiệp, công nghiệp và an ninh quốc phòng; Xây dựng đề án nghiên cứu phát triển giai đoạn năm 2023 đến 2030…”.

Về dự Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hoài nguyên là cán bộ Trung tâm IMET đã bày tỏ niềm vui và chúc mừng những thành quả mà đơn vị đạt được thời gian qua, mong muốn Trung tâm chú trọng hơn nữa cho việc nghiên cứu phát triển công nghệ Vi điện tử; phát triển sản phẩm phục vụ đời sống xã hội và an ninh quốc phòng trong kỷ nguyên của cách mạng 4.0.

Ông Vũ Tiến Đức – nguyên Phó Giám đốc phụ trách có gửi vần thơ đến chúc mừng đến Hội nghị như sau:

 

Nguồn: Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học