Viện Ứng dụng công nghệ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2023), sáng 26.7, Viện Ứng dụng công nghệ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ (đường Bắc Sơn, Hà Nội).

Tham gia đoàn dâng hương có đồng chí Giang Mạnh Khôi – Phó Bí thư Đảng Ủy Phó Viện trưởng; đồng chí Hoàng Ngọc Nhân – Phó Viện trưởng phụ trách Viện; đồng chí Trần Hùng Thuận-Phó Viện trưởng; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; BCH Công đoàn; BCH Chi đoàn và đông đảo đoàn viên, cán bộ viên chức Viện Ứng dụng công nghệ. Đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa mang dòng chữ chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Đoàn Viện Ứng dụng công nghệ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ (đường Bắc Sơn, Hà Nội)

Kính cẩn, nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, cán bộ viên chức người lao động Viện Ứng dụng công nghệ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đây cũng là dịp nhắc nhở toàn thể Đoàn viên Thanh niên, người lao động trong Viện, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, mãi ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng, qua đó góp phần củng cố khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường niềm tin của Nhân dân với Ðảng, Nhà nước.

(Hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ)

Bên cạnh hoạt động dâng hương, Lãnh đạo, Công đoàn, Chi đoàn Viện cũng tổ chức gặp mặt, tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ trong Viện. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các gia đình thương, bệnh binh, liệt sĩ trong bảo vệ Tổ Quốc, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực trong mọi hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ góp phần vào sự phát triển của Viện và ngành KHCN của đất nước. Lãnh đạo, Công đoàn, Chi đoàn Viện đã trao 05 xuất quà cho các cán bộ là con thương binh, liệt sĩ trong Viện.

Nguồn: Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Ứng dụng công nghệ