Viện Ứng dụng công nghệ tham gia Giải thể thao Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2023

Từ ngày 01 – 04/7/2023, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ KH&CN và Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN đã phối hợp tổ chức Giải thể thao Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2023. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm động viên tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước và Ngành khoa học và công nghệ.

Giải thể thao Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2023 được tổ chức với 5 Bộ môn thi đấu: Bóng đá nam, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Tenis. Trong đó, bộ môn Bóng đá nam có 12 đội tham gia và tranh tài trong 2 ngày 01-02/7/2023. Các môn thi đấu còn lại được tổ chức vào ngày 04/7/2023 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội).
Viện Ứng dụng công nghệ tham gia Giải thể thao Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2023 với 38 vận động viên và tranh giải ở các bộ môn Bóng đá nam; Cầu lông đôi nam và đôi nam nữ; Bóng bàn và Kéo co. Với sự chuẩn bị chu đáo của các vận động viên, sự quan tâm của Lãnh đạo Viện và Lãnh đạo các đơn vị, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, viên chức người lao động trong Viện, Đoàn thể thao đã đạt được một số thành tích rất đáng khích lệ:
– Giải phong cách toàn đoàn
– Đội Bóng nam; Cầu lông đôi nam, đôi nam nữ giành vị trí thứ 4 chung cuộc.
Đây là dịp để các cán bộ trong Viện Ứng dụng công nghệ nói riêng và cán bộ trong Bộ Khoa học và Công nghệ nói chung giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, tăng cường sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động, góp phần xây dựng và phát triển phong trào thể thao tại đơn vị.
Một số hình ảnh tại Giải thể thao Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2023

Toàn cảnh khai mạc Giải thể thao Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2023 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy

Đoàn thể thao Viện Ứng dụng công nghệ tham gia Giải thể thao Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2023

Vận động viên Trịnh Phan Mạnh và Nguyễn Minh Tân tranh giải bộ môn Cầu lông đôi nam trên 41 tuổi.

Vận động viên Nguyễn Hoàng Long và Nguyễn ngọc Diệp tranh giải ở bộ môn Cầu lông đôi nam nữ dưới 41 tuổi.

Vận động viên Giang Mạnh Khôi và Trần Hùng Thuận tranh giải ở bộ môn Bóng bàn đôi nam trên 41 tuổi.

Đội hình Kéo co của Viện ứng dụng công nghệ

Đội bóng đá của Viện Ứng dụng công nghệ thi đấu trận bán kết với Công ty Cổ phần FPT

Các cầu thủ Viện “ăn mừng” bàn thắng ghi vào lưới Đội Liên quân Học viện ĐMST và Cục thông tin và khoa học Quốc Gia

Ông Đỗ Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ KH&CN trao giải phong cách cho đoàn thể thao Viện Ứng dụng công nghệ.

Ông Đỗ Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ KH&CN; Ông Trần Xuân Bách, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN trao Giải Tư cho đội bóng Viện Ứng dụng công nghệ.

Nguồn: Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Ứng dụng công nghệ.