Chi bộ Trung tâm Công nghệ vật liệu tổ chức lễ kết nạp Đảng viên và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ Trung tâm Công nghệ vật liệu (nhiệm kỳ 2020-2022) về việc phát triển đảng viên, căn cứ quy định tại Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, căn cứ các Quyết định về việc kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Bộ KH&CN ký ngày 25 tháng 3 năm 2022, sáng ngày 06/4/2022, Chi bộ Trung tâm Công nghệ vật liệu đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Phạm Thị Thu Hồng, Bùi Thị Thủy Ngân và Nguyễn Văn Tuyến. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên của Chi bộ Trung tâm Công nghệ vật liệu nói riêng và Đảng bộ Viện Ứng dụng công nghệ nói chung. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Giang Mạnh Khôi, Phó Bí thư Đảng Bộ Viện Ứng dụng công nghệ cùng toàn thể các Đảng viên Chi bộ Trung tâm Công nghệ vật liệu.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hùng Thuận, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức, đồng thời căn dặn, hướng dẫn các đồng chí đảng viên mới thực hiện nghĩa vụ của người Đảng viên và những điều Đảng viên dự bị được phép/không được phép tham gia.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Phạm Thị Thu Hồng, Bùi Thị Thủy Ngân và Nguyễn Văn Tuyến đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giang Mạnh Khôi chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực, thể hiện sự gương mẫu hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Công nghệ vật liệu đã thành công tốt đẹp theo đúng trình tự và thủ tục Điều lệ Đảng quy định. Cũng nhân dịp này, Chi bộ Trung tâm Công nghệ vật liệu đã tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức của Ban thường vụ Đảng ủy Bộ KH&CN cho đồng chí Đặng Thảo Yến Linh sau thời gian phấn đấu 12 tháng là đảng viên dự bị.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức.

Nguồn: Chi bộ Trung tâm Công nghệ vật liệu