Chi bộ Trung tâm Công nghệ Vật liệu trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên mới trong Chi bộ

Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, sáng ngày 10/11/2023 Chi bộ Trung tâm Công nghệ Vật liệu đã tổ chức công bố và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 03 đồng chí đảng viên mới trong Chi bộ là: đồng chí Phạm Thị Thu Hồng; đồng chí Bùi Thị Thủy Ngân; đồng chí Nguyễn Văn Tuyến.
Trải qua 12 tháng phấn đấu, rèn luyện dưới sự giúp đỡ của đảng viên được phân công và tập thể Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, có tư tưởng lập trường vững vàng, có sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; xứng đáng được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Chu Xuân Quang – Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận đảng viên chính thức đối với 03 đồng chí đảng viên mới.


(Các đồng chí đảng viên mới nhận Quyết định công nhận đảng viên chính thức)

Đồng chí Bí thư chi bộ chúc mừng 03 đảng viên mới đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị; không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Cấp ủy Chi bộ Trung tâm Công nghệ Vật liệu chúc mừng các đồng chí được trao Quyết định)

Việc tổ chức công bố, trao quyết định công nhận đảng viên chính thức là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ Trung tâm Công nghệ Vật liệu thuộc Đảng bộ Viện Ứng dụng công nghệ. Đây cũng là dấu mốc quan trọng đối với những đảng viên mới; tạo động lực để các đồng chí tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; phát huy tinh thần nhiệt huyết, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

 

Nguồn: Chi bộ Trung tâm Công nghệ Vật liệu