Chi nhánh Viện ứng dụng công nghệ tại Tp.HCM tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Mái ấm Thiên Phước

Ngày 18/11/2023, Chi nhánh Viện Ứng dụng công nghệ tại Tp. Hồ Chí Minh (Chi nhánh) đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Phước (địa chỉ: 140 Đỗ Đăng Tuyển, Ấp Lò 6, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh). Hiện Mái Ấm Thiên Phước đang chăm sóc và nuôi dưỡng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị bỏ rơi khi vừa mới chào đời, phần lớn trong số các em ở đây là những trẻ khuyến tật và bị các bệnh hiểm nghèo như bệnh down, bại não, xương thủy tinh,…
Được sự chấp thuận của Mái Ấm Thiên Phước, Lãnh đạo Chi nhánh, Công đoàn, viên chức và người lao động của Chi nhánh đã quyên góp và mua được một số nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày cho các bé, như: sữa, tả, phô mai, ngũ cốc,. . . đến quyên góp, hỗ trợ Mái Ấm với mong muốn tấm lòng nhỏ của Chi nhánh sẽ làm vơi đi phần nào nỗi đau mà các bé đang phải gánh chịu.
Đến thăm Mái Ấm Thiên Phước tập thể viên chức và người lao động tại Chi nhánh không khỏi xót xa cho những mảnh đời bất hạnh mà các trẻ khuyết tật nơi đây phải gánh chịu. Thấu hiểu nỗi đau của các bé, Chi nhánh càng vô cùng cảm phục và trân quý những tấm lòng vàng của các Sơ, các Mẹ đối với các bé, họ đã nhận hy sinh trọn đời để nuôi dưỡng các em như những đứa con thân yêu của mình.
Dẫu biết rằng đóng góp của Chi nhánh là vô cùng nhỏ bé, nhưng hy vọng hạt giống yêu thương này sẽ được nảy mầm, đâm chồi, ra hoa, kết trái toả hương thơm đến nhiều mạnh thường quân khác để chia sẻ yêu thương với các cháu, để có thể bớt đi gánh nặng hàng ngày, để các Sơ, các Mẹ những tấm lòng vàng không bị cô đơn trên con đường phước thiện.
Chi nhánh xem đây là một trong những hoạt động ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội đặc biệt đối với những mảnh đời bất hạnh và việc làm này sẽ được Chi nhánh tiếp tục duy trì, gieo trồng trong thời gian tới với mong muốn gieo yêu thương để yêu thương lan toả.
Một số hình ảnh về hoạt động thiện nguyện của Chi nhánh tại Mái ấm Thiên Phước:

Nguồn: Chi nhánh Viện Ứng dụng công nghệ tại Tp. Hồ Chí Minh