Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo phòng chuyên môn trực thuộc Trung tâm Công nghệ Laser

Ngày 14/11/2023, Trung tâm Công nghệ Laser tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có Ban Lãnh đạo Trung tâm, Chi ủy Chi bộ, Trưởng các phòng chuyên môn và BCH Công đoàn Trung tâm.

Tại buổi công bố, Bà Đào Thị Thương – Chuyên viên phòng Quản lý tổng hợp đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ như sau: bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình – Nghiên cứu viên Phòng Công nghệ Laser và Quang tử giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Công nghệ Laser và Quang tử; bổ nhiệm bà Chu Thị Minh Hoa – Nghiên cứu viên Phòng Laser Y tế và Kỹ thuật Y sinh giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Laser Y tế và Kỹ thuật Y sinh.

Thay mặt cho Lãnh đạo Trung tâm, Phó Giám đốc phụ trách Cung Hồng Kiên đã trao Quyết định và hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm ở vị trí lãnh đạo mới. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Cung Hồng Kiên nhấn mạnh Lãnh đạo Trung tâm luôn tin tưởng và hy vọng, với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện, các đồng chí được bổ nhiệm hôm nay sẽ cùng tập thể đơn vị của mình tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, hợp tác, phối hợp trong công việc vì sự phát triển của Trung tâm, của Viện Ứng dụng công nghệ và Ngành Khoa học và Công nghệ.

(Ban Lãnh đạo Trung tâm, đại diện Chi ủy Chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, bà Chu Thị Minh Hoa trân trọng cảm ơn Chi ủy, Ban Lãnh đạo Trung tâm đã quan tâm, tin tưởng và bổ nhiệm mình giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Laser Y tế và Kỹ thuật Y sinh và khẳng định quyết tâm, phấn đấu cùng tập thể Lãnh đạo Trung tâm, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm để đưa đơn vị ngày càng phát triển, cùng phát huy tinh thần đoàn kết, không ngại vượt khó để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

 

Nguồn: Trung tâm Công nghệ Laser