Chi nhánh Viện Ứng dụng công nghệ tại Tp. HCM tổ chức lễ trao quyết định về công tác cán bộ

Được sự đồng ý của Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ, sáng ngày 22/9/2022 Chi nhánh Viện Ứng dụng công nghệ tại Tp. HCM (Chi nhánh) long trọng tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của đơn vị, đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Bí thư phụ trách chi bộ, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Công tác phía Nam, Bộ KH&CN; đồng chí Huỳnh Văn Tùng, Chi uỷ viên Chi bộ Cục Công tác phía Nam – Đảng uỷ các cơ quan Bộ KH&CN tại Tp. HCM.
Tại buổi lễ, bà Phan Ái Diệp Lư thay mặt Chi nhánh công bố các Quyết định số 41/QĐ-ƯDCN-HCM, 42/QĐ-ƯDCN-HCM, 43/QĐ-ƯDCN-HCM ngày 21/9/2022 của Giám đốc Chi nhánh Viện Ứng dụng công nghệ tại Tp. HCM về việc cho thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý tổng hợp đối với bà Phan Ái Diệp Lư, thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Triển khai công nghệ và dịch vụ đối với ông Lê Thanh Bình, thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu và phát triển công nghệ đối với bà Nguyễn Thị Liên để thực hiện kiện toàn cơ cấu tổ chức của đơn vị. Đồng thời Chi nhánh công bố các quyết định số 44/QĐ-ƯDCN-HCM, 45/QĐ-ƯDCN-HCM ngày 21/9/2022 của Giám đốc Chi nhánh Viện Ứng dụng công nghệ tại Tp. HCM về việc bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu và triển khai công nghệ đối với bà Nguyễn Thị Liên, Trưởng phòng Quản lý tổng hợp và dịch vụ đối với ông Lê Thanh Bình.
Phát biểu tại buỗi lễ, đồng chí Giám đốc Chi nhánh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp không biết mệt mỏi của bà Phan Ái Diệp Lư trên cương vị Trưởng phòng Quản lý tổng hợp đối với sự phát triển của Chi nhánh trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Giám đốc tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào ông Lê Thanh Bình, bà Nguyễn Thị Liên trên cương vị mới, với những kinh nghiệm đã được trau dồi qua nhiều năm công tác tại Chi nhánh, Lãnh đạo Chi nhánh mong muốn ông Bình, bà Liên được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để giúp Chi nhánh hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao .
Kết thúc buỗi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường thay mặt cho cấp uỷ đã ghi nhận sự đóng góp và vượt khó của tập thể lãnh đạo Chi nhánh trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng vào đồng chí Nguyễn Thị Liên và đồng chí Lê Thanh Bình trên vai trò là người đảng viên tiên phong sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, tập hợp nguồn lực để giúp Chi nhánh vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành các nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đồng chí Giám đốc Chi nhánh thay mặt cho toàn thể người lao động tại Chi nhánh tiếp thu các ý kiến của Chi bộ và cảm ơn sự tín nhiệm của Chi uỷ trong suốt thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Chi nhánh đề nghị Chi uỷ tiếp tục quan tâm đến công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng những quần chúng ưu tú đang là cán bộ nguồn được quy hoạch vào các chức danh lãnh đạo của Chi nhánh trong thời gian tới.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quyết định kiện toàn cơ cấu nhân sự của Chi nhánh)

Nguồn: Chi nhánh Viện Ứng dụng công nghệ tại Tp. HCM