Trung tâm Quang điện tử tổ chức kỳ nghỉ hè năm 2023 cho CBVC và NLĐ

Nhằm tạo điều kiện để cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC và NLĐ) được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau một năm nỗ lực làm việc, hoàn thành các nhiệm vụ và kế hoạch đặt ra. Qua đó tạo sự gắn bó, đoàn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình, người thân CBVC và NLĐ, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Quang điện tử phối hợp với Chính quyền tổ chức kì nghỉ dưỡng cho CBVC và NLĐ tại đảo Minh Châu (Quảng Ninh) từ ngày 18 đến 20/06/2023.
Việc tổ chức nghỉ dưỡng hàng năm cho CBVC và NLĐ là một trong những hoạt động thường niên mà Trung tâm Quang điện tử luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Trung tâm Quang điện tử giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, bù đắp những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công việc, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm.
Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho CBVC, NLĐ và người thân, qua các chuyến tham quan cảnh đẹp xung quanh đảo bằng xe điện kết hợp với rất nhiều hình thức giải trí như giao lưu văn nghệ, thi nhảy bao bố cho các con,…giúp các thành viên trong đơn vị có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ.
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về nhà an toàn, vui vẻ. Lãnh đạo Trung tâm Quang điện tử mong muốn sau chuyến đi mỗi thành viên của đơn vị hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Trung tâm Quang điện tử ngày càng phát triển.
Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Nguồn: Trung tâm Quang điện tử.