Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và Phương hướng, Nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Sáng ngày 14/12/2023, Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ (Trung tâm) long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 và Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và Phương hướng, Nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

(Toàn cảnh hội nghị)

Tham dự Hội nghị, có đ/c Giang Mạnh Khôi, Phó Bí thư ĐUV, Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ; đ/c Đỗ Trọng Tấn, Chủ tịch Công đoàn Viện, Chánh Văn phòng Viện Ứng dụng công nghệ; đ/c Trần Thị Hồng Minh, Giám đốc Ban Kế hoạch – Tài chính và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị.
Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Phương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và đ/c Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trình bày các báo cáo về hoạt động Công đoàn, Chính quyền và Kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 (HNCBVC năm 2022), cụ thể: (1) Báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; (2) Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; (3) Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HNCBVC năm 2022 của Trung tâm.
Trong đó, Báo cáo tổng kết của của Trung tâm đã thể hiện đầy đủ nội dung về mọi mặt chỉ đạo, công tác, những thuận lợi, khó khăn và việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Bên cạnh đó, Báo cáo cũng đã thể hiện cụ thể những số liệu, nội dung đối chiếu các chỉ tiêu, nhiện vụ được giao trong năm 2023.

(Đại diện Trung tâm trình bày các báo cáo)

Sau khi lắng nghe các báo cáo của đơn vị, toàn thể Hội nghị đã cùng thảo luận và đóng góp ý kiến. Hội nghị nhận xét các báo cáo đã nêu đầy đủ nội dung, những kết quả đã thực hiện theo kế hoạch đề ra, những thành tích, thuận lợi và khó khăn của đơn vị.
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Giang Mạnh Khôi, ghi nhận những kết quả công tác đã đạt được của Trung tâm, đánh giá cao việc hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu do Viện giao, trong đó có nhiều thành tích vượt so với chỉ tiêu đề ra, cụ thể:
Năm 2023, ngoài việc thực hiện đầy đủ các Nhiệm vụ, Đề tài được giao đúng tiến độ và kết quả nghiệm thu cao, có nhiều chỉ tiêu vượt so với kế hoạch Viện giao trong năm 2023, như Sản phẩm dạng I, Quy trình công nghệ, giải pháp hữu ích. Đ/c Giang Mạnh Khôi chúc mừng đơn vị đã nỗ lực, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc đơn vị luôn luôn đoàn kết, cố gắng hơn nữa và phát huy những kết quả đạt được trong mọi mặt công tác để đơn vị có những bước phát triển mới trong năm 2024.

(Đ/c Giang Mạnh Khôi, Phó Bí thư ĐUV, Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ phát biểu tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, đ/c Đỗ Trọng Tấn, Chủ tịch Công đoàn Viện, Chánh Văn phòng Viện Ứng dụng công nghệ đánh giá cao những đóng góp của Công đoàn Trung tâm đối với các hoạt động của Viện, Công đoàn cấp trên phát động, mong Lãnh đạo Trung tâm quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để Công đoàn Trung tâm tiếp tục tích cực tham gia phong trào, hoạt động của Công đoàn Viện và Công đoàn cấp trên.

(Đ/c Đỗ Trọng Tấn, Chủ tịch Công đoàn Viện, Chánh Văn phòng Viện Ứng dụng công nghệ phát biểu tại Hội nghị)

Kết thúc thảo luận, đ/c Nguyễn Phương thay mặt đơn vị cám ơn các đại biểu và tiếp thu các ý kiến đóng góp tại Hội nghị.
Hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2023 và bầu đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ viên chức của Viện.
Bế mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Phương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Phát động thi đua năm 2024, đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức của đơn vị tích cực hưởng ứng, đăng ký thi đua để đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

(Toàn thể cán bộ Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ chụp ảnh lưu niệm)

Nguồn: Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ