Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Sáng ngày 14/12/2022, Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ (Trung tâm) long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

(Toàn cảnh hội nghị)

Tham dự hội nghị, có đồng chí Trần Hùng Thuận, Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ, đồng chí Cung Hồng Kiên, Chủ tịch Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ và đồng chí Trần Thị Kim Phượng, đại diện Ban KHTC và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Bình, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm và đồng chí Lương Thúy Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm lần lượt trình bày các báo cáo về hoạt động công đoàn, chính quyền và kết quả thực hiện nghị quyết HNCBVC, cụ thể: (1) Báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2023; (2) Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2023; (3) Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC 2021 của Trung tâm.

Trong đó, báo cáo tổng kết của của Trung tâm đã thể hiện đầy đủ nội dung về mọi mặt chỉ đạo, công tác, những thuận lợi, khó khăn và việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thể hiện cụ thể những số liệu, nội dung đối chiếu các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2022.  

(Đại diện Trung tâm trình bày các báo tổng kết)

Sau khi lắng nghe các bản báo cáo của đơn vị, toàn thể Hội nghị đã cùng thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến. Các ý kiến tại Hội nghị nhận xét các bản báo cáo đã nêu đầy đủ nội dung, những kết quả đã thực hiện theo kế hoạch đề ra, nổi bật những thành tích, thuận lợi và khó khăn của đơn vị.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Hùng Thuận, Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ ghi nhận những kết quả công tác đã đạt được của Trung tâm về việc kiện toàn tổ chức chính quyền, công tác Đảng và đánh giá cao việc hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu do Viện giao, trong đó có nhiều thành tích vượt so với chỉ tiêu đề ra, cụ thể:
Năm 2022, ngoài việc thực hiện đầy đủ nhưng nhiệm vụ, đề tài được giao đúng tiến độ và bảo vệ đạt kết quả tốt, đối chiếu với những chỉ tiêu được giao khác đơn vị cũng có nhiều chỉ tiêu vượt nhiều so với chi tiêu kế hoạch Viện giao trong năm 2022 như đối với các Sản phẩm Dạng I, Quy trình công nghệ, giải pháp hữu ích và các công bố khoa học,…
Đặc biệt, đồng chí Trần Hùng Thuận đã một lần nữa chúc mừng thành tích đồng chí Nguyễn Phương, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm đã nỗ lực, phấn đấu, cống hiến và nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, đó không những là thành tích cá nhân của đồng chí và cũng là niềm tự hào của Trung tâm và của Viện Ứng dụng công nghệ. Trước khi kết thúc bài phát biểu, đồng chí Trần Hùng Thuận chúc mừng đơn vị đã nỗ lực, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc đơn vị luôn luôn đoàn kết, cố gắng hơn nữa và tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong mọi mặt công tác để đơn vị có những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2023.

(Đồng chí Trần Hùng Thuận, Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ phát biểu tại Hội nghị)

Kết thúc thảo luận, đồng chí Nguyễn Phương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm thay mặt đơn vị cám ơn các đại biểu và tiếp thu toàn bộ ý kiến đóng góp tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2022 và bầu đại biểu tham dự Hội nghị viên chức của Viện, giới thiệu và bầu đại biểu ứng cử Ban Thanh tra nhân dân.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã phát động thi đua năm 2023, đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức của đơn vị tích cực hưởng ứng, đăng ký thi đua để đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

(Toàn thể cán bộ Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ chụp ảnh lưu niệm)

Nguồn: Trung tâm ƯTCN&DNKHCN