Ngày Hội NACENTECH 2022 “Kết sức mạnh – Nối thành công” chào mừng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18 tháng 5, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện Ứng dụng Công nghệ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện đã phối hợp tổ chức ngày Hội NACENTECH 2022 với hai hoạt động chính là chương trình Teambuilding và Gala Dinner với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” ngày 21/5/2022 tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Ngày Hội NACENTECH là sự kiện của Viện Ứng dụng Công nghệ, được bắt đầu tổ chức thường niên từ năm 2018 diễn ra tại sân trụ sở Viện, tòa nhà C6 Thanh Xuân Bắc; năm 2019 được tổ chức tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, Cao Phong, Hòa Bình; năm 2020 và 2021 sự kiện bị gián đoạn, không thể tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đây là hoạt động nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, cũng là sân chơi để toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Viện có cơ hội giao lưu, chia sẻ, đồng hành cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.
Với mong muốn được tổ chức lại ngày Hội sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, đồng thời hưởng ứng chào mừng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18 tháng 5, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị công phu và kêu gọi sự tham gia nhiệt tình của toàn thể viên chức, người lao động đến từ các đơn vị trong Viện tại Hà Nội và chi nhánh Viện tại thành phố Hồ Chí Minh. Toàn thể người tham gia được kết thành một vòng lớn và được chia làm 03 đội chơi theo thứ tự ngẫu nhiên, không phân biệt nam nữ, lứa tuổi hay đơn vị công tác. Mỗi đội chơi sẽ cùng nhau hoàn thành chuỗi các thử thách của Ban tổ chức đưa ra, từ đó tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên và xây dựng được khả năng phối hợp, làm việc nhóm. Cả 3 đội chơi đã hoàn thành xuất sắc các thử thách do BTC đưa ra và cùng tạo nên bầu không khí sôi động, nhiệt tình, thắm tình đoàn kết và cùng nắm tay hát vang bài ca truyền thống của Viện Ứng dụng công nghệ, bài ca: “Hành khúc NACENTECH”.

Buổi tối cùng ngày, chương trình được tiếp nối với hoạt động Gala Dinner, tạo thêm không gian ấm cúng, đoàn kết cho các thành viên trong Viện, không phân biệt khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa những người kì cựu và lớp trẻ được giao lưu, chia sẻ cùng nhau thông qua những tiết mục văn nghệ, những trò chơi đơn giản và trao giải cho 3 đội chơi Teambuilding. Một lần nữa, bài hát truyền thống “Hành khúc NACENTECH” lại vang lên mở đầu cho các hoạt động sôi nổi trong Gala Dinner. Bữa Tiệc tối kết hợp với giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều dư âm và cung bậc cảm xúc trong lòng cán bộ nhân viên và khách mời. Chuỗi chương trình được ghi nhận đã rất thành công và đã lan truyền được mạnh mẽ tinh thần NACENTECH, là dịp để toàn bộ Ban Lãnh đạo cùng cán bộ, viên chức và người lao động trong Viện thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm cùng nhau đạt được những thành công mới, đưa Viện Ứng dụng Công nghệ ngày một phát triển như chủ đề xuyên suốt chương trình: “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”.
Dưới đây là một số ảnh của chương trình:


Nguồn: Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện